Văn Phong – CEO Chính Thức Nhà Cái Typhu88

Thông tin căn bản

Họ tên: Lý Văn Phong

Quê quán: Xã Thanh Châu, Phủ Lý, Hà Nam, Việt Nam.

Trung học: THPT Chuyên Biên Hòa, P. Minh Khai, TP. Phủ Lý, Hà Nam, Việt Nam.

Đại học: Kinh tế Quốc tế – đại học Thăng Long.

Cung hoàng đạo: Thiên Yết.

Ngày sinh: 28/10/1999.

Văn Phong
Văn Phong

Tiểu sử cuộc đời Văn Phong

Tôi tên thật là Lý Văn Phong, vì cảm nhận được bản thân khá yêu thích với các ngành toán số cho nên đã khá nỗ lực để có thể đậu vào chuyên ngành Kinh tế quốc tế tại Đại học Thăng Long.

Trong suốt quá trình học tôi đã dành khá nhiều thời gian để có thể tìm hiểu và nắm bắt nhiều hơn nữa để tìm kiếm cho mình một công việc để lấy thêm kinh nghiệm. Tôi may mắn đã biết đến được typhu88, là nơi mà tôi xác định sẽ gắng bó với sự nghiệp của mình.

Sự trưởng thành trong sự nghiệp

Sau một năm nỗ lực làm việc, ở thời điểm hiện tại, tôi đã chính thức trở thành nhân viên ở đây. Là người cầu toàn nên đã may mắn hơn nữa được chọn vào đội dự án phát triển website của công ty.

Thương hiệu typhu88 chắc chắn đang ngày càng phát triển đi lên nhờ có sự giúp đỡ của khá nhiều người chơi trong team. Hi vọng, các anh em người chơi sẽ có thể nắm bắt được hết tất cả các thông tin mà chúng tôi mang đến trong bài viết.

Và có thể thật sự dựa vào đó để đúc kết ra được thêm cho bản thân mình các kinh nghiệm quý báu phát triển thêm cho bản thân trong tương lai gần.